Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Trang chủ»Nhà cửa - đời sống»Túi gió du lịch

Túi gió du lịch

Giá:113,000

Tên sản phẩm
Túi gió du lịch
Kích thước có không khí
250x70x65cm
Trọng lượng
1.4kg
Chất liệu
Nylon Ripstop(Túi gió sử dụng được nhiều tư thế, chịu lực được 200kg)(Khi không sử dụng gấp gọn dễ dàng)Các sử dụng Túi gió du lịch đa năngBước 1
Mở túi và vợt không khí cho căng;Bước 2
Khóa túi lại để không khí nằm bên trong túi;Bước 3
Chọn vị trí và thưởng thức, có thể thả xuống hồ và nằm thư giãn.

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm

Thông tin Sản phẩm

Giới thiệu về Túi gió du lịch

Túi gió du lịch
Túi gió du lịch

(Túi gió du lịch)

Trong những chuyến đi picnic hay du lịch, biển...cùng cả nhà thì bạn sẽ phải chuẩn bị đồ đạc rất nhiều nhưng đôi khi nhiều vật dụng cồng kềnh quá chúng ta không thể mang theo được. Bạt trải cũng là một đồ vật chúng ta cần mang theo để nghỉ những lúc thư giãn nhưng chúng trải dưới đất nhiều khi không an toàn nếu côn trùng có bò vào. Chính vì thế, chúng tôi giới thiệu tới bạn Túi gió du lịch là một sản phẩm đa năng khi mà bạn có thể ngồi như một chiếc ghế êm ai hay làm giường ngủ tiện lợi hoặc là chiếc thuyền bơi khi đi biển. Thiết kế vô cùng tiện lợi khi có thể cho gọn trong chiếc ba lô và nhờ cơ chế tự cân bằng và không cần phải bơm mà chiếc túi hơi đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay. Túi dùng trên mọi bề mặt, bất cứ nơi nào giúp bạn tận hưởng thoải mái khi đi du lịch, túi có thể dùng từ 1-2 người nằm ước chừng trọng lượng khoảng 200kg.

Túi gió du lịch
Túi gió du lịch

(Túi gió giúp bạn thư giãn mọi lúc mọi nơi)

Chỉ một chiếc túi nhỏ gọn mà bạn có thể có thời gian thư giãn, tận hưởng sự thoải mái trên bãi cỏ hoặc có thể làm chiếc phao trên hồ để tắm nắng hay đặt trong phòng nằm xem phim, giải trí. Với công dụng 3 trong 1 thì chiếc túi hơi sẽ giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng mùa hè đáng nhớ và chiếc túi khi không dùng tới bạn có thể gập gọn rồi cho vào túi rất dễ dàng.

Túi gió du lịch
Túi gió du lịch
(Túi gió còn có thể làm phao bơi)

Tin tức liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Liên hệ với khobansi ngay

  • 61 Mai Xuân Thưởng, P.3, Q.6, TP.HCM
  • 086.87.87.870
  • hi@khobansi.vn
© 2019 khobansi.vn. All rights reserved.