Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Trang chủ»Nhà cửa - đời sống»Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên

Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên

Giá:18,000

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm

Thông tin Sản phẩm

Giới thiệu về Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên

Như chúng ta vẫn biết Sả và Chanh là 2 loại được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày của nhiều gia đình vừa là loại thực phẩm gia vị mà còn có tác dụng khác trong đời sống như đuổi muỗi, côn trùng, tắm, gội đầu, làm dược liệu giải cảm...Chính vì lợi ích vậy mà người ta đã tạo ra Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên là sự kết hợp tinh chất dầu sả và chanh giúp tạo ra loại tinh dầu bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên
Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên

(Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên)

Tinh dầu sả chanh có tác dụng như đuổi muỗi, gián, kiến, chuột...và nhiều loại côn trùng khác do đó được nhiều gia đình sử dụng. Khi bị côn trùng cắn bạn có thể lấy tinh dầu chấm lên phần côn trùng cắn là vết sưng tấy giảm hẳn. Ngoài ra, còn làm sát khuẩn các vết thương, vết nấm mốc trên da, làm giảm bã nhờn trên da và đánh bay mụn trên da mặt hoặc khi bị cảm bạn có thể dùng tinh dầu để xông và giải cảm, khử mùi hôi của phòng.

Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên
Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên
(Tinh dầu sả chanh có nhiều lợi ích trong đời sống)

Một số cách sử dụng tinh dầu sả chanh thường gặp trong đời sống

 • Xông: Nhỏ từ 1 đến 3 giọt tinh dầu vào đĩa chứa nước ấm hoặc nóng của đèn đốt tinh dầu, hoặc khoang chứa nước của máy khuếch tán, máy khử mùi ô tô sau đó bật đèn lên. Chú ý khi đổ nước tránh làm rớt vào bóng đèn dễ gây cháy bóng.
 • Đuổi muỗi:+ Cách 1: Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà. Mùi hương tinh dầu sả sẽ khiến muỗi trú ngụ trong góc phòng phải bay hết đi, giúp không gian trong phòng không còn loài muỗi ẩn nấp.+ Cách 2: Cách đơn giản hơn đó là bạn có thể nhỏ 3 đến 5 giọt tinh dầu sả và khăn bằng cotton rồi treo lên những vị trí có cần đuổi muỗi để mùi hương của chúng lan tỏa khiến loài muỗi không đến gần.+ Cách 3: Pha tinh dầu sả nguyên chất với cồn để theo tỷ lệ 30 tinh dầu sả với 70 cồn y tế 70 độ rồi cho vào bình xịt. Như vậy là bạn đã có được một bình xịt đuổi muỗi hiệu quả mà lại rất an toàn cho sức khỏe.+ Cách 4: Bạn có thể dùng đèn đốt tinh dầu kết hợp với tinh dầu sả
 • với cách này bạn vừa đuổi được muỗi vừa tạo được một không gian lãng mạn với mùi hương thật dễ chịu. 
  Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên
  Tinh dầu sả chanh 100% thiên nhiên
(Tinh dầu sả chanh có nhiều tác dụng)
 • Xông hơi: Nhỏ từ 3-5 giọt tinh dầu vào nồi nước nóng hoặc máy xông mặt, dùng để xông mặt từ 5-10 phút, nhớ hít sâu, làm như vậy liên tục khoảng 10 phút.
 • Dưỡng tóc, làm tóc chắc khỏe và bóng mượt: Cho vài giọt tinh dầu Sả Chanh cho vào nước ấm rồi thoa đều lên tóc sau khi gội sạch tóc (không cần xả lại với nước) sẽ làm giảm rõ rệt lượng tóc gãy rụng, giúp tóc khỏe và bóng mượt. Để kích thích tóc mọc nhanh dài, làm dày tóc hiệu quả, chống hói hay chống gãy rụng tóc, nên kết hợp cùng tinh dầu Bưởi, tinh dầu Hương Nhu. Cũng có thể thêm vài giọt tinh dầu Sả Chanh vào dầu gội để gội đầu hàng ngày.
 • Xông hơi giải cảm: Nhỏ hỗn hợp vài giọt tinh dầu Sả Chanh + tinh dầu Hương Nhu + tinh dầu Bưởi (có thể thêm vài giọttinh dầu Long Não hay tinh dầu Khuynh Diệp) vào chậu nước nóng, dùng khăn trùm kín mặt và chậu nước, để hơi nóng tỏa lên mặt trong 15 phút, giúp ra mồ hôi, lưu thông khí huyết, làm cơ thể khỏe khoắn, hết cảm cúm. Cũng có thể nhỏ vài giọt tinh dầu Sả Chanh vào bồn tắm nước ấm để tắm.
 • Khử mùi ô tô: Đổ nước lọc bình thường vào máy khuếch tán theo mức min hoặc max, cho từ 1-3 giọt tinh dầu vào, sau đó bật máy khuếch tán lên. Hoặc nhỏ trực tiếp 2 hoặc 3 giọt tinh dầu sả vào miếng để chân oto để khử mùi rất hiệu quả.

Tin tức liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Liên hệ với khobansi ngay

 • 61 Mai Xuân Thưởng, P.3, Q.6, TP.HCM
 • 086.87.87.870
 • hi@khobansi.vn
© 2019 khobansi.vn. All rights reserved.