Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Trang chủ»Nhà cửa - đời sống»Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng

Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng

Giá:180,000

Tên sản phẩm
Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng
Kích thước
55x26x165cm
Màu
trắng, đen, hồng (tùy đợt hàng về)(Kệ để đồ nhà tắm tiết kiệm không gian)Kệ để đồ nhà tắm giúp làm gọn không gian mà lại còn thuận tiện cho việc sử dụng, tận dụng được không gian nhờ kệ để phía trên của bồn cầu làm gọn không gian và trang trí cho nhà tắm. Nhờ có kệ mà bạn có thể để các đồ nhỏ nhặt cũng rất tiện như sữa rửa mặt, dao cạo, xà bông...hay các đồ mà bạn muốn cất lên cao không để trẻ nhỏ động vào. (Kích thước Kệ để đồ nhà tắm)Khi sử dụng kệ để đồ thì bạn sẽ cảm thấy tiện dụng hơn so với các loại tủ hay kệ thông thường khác bởi sự tiện dụng của nó, bạn sẽ cất được những đồ đạc không muốn bị nước bắn vào hay lưu trữ đồ cho không gian gọn gàng hơn. Đặc biệt kệ không phải khoan mà chỉ cần đặt ở phía sau bồn cầu nên vừa tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất. Kệ rất dễ tháo rời hay lắp ráp lại.

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm

Thông tin Sản phẩm

Giới thiệu về Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng

Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng
Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng

Kệ để đồ nhà tắm inox để sau bồn cầu

Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng là một sản phẩm hữu ích cho bạn làm gọn không gian nhà tắm, đặc biệt là đối với những nhà tắm có không gian nhỏ, hẹp.

Bạn có thể sử dụng để các đồ trong nhà tắm với 3 tầng để đồ và kệ được đặt ở vị trí sau bồn cầu nên tiết kiệm không gian mà lại làm cho không gian thêm đẹp mắt.

Giờ đây tất cả các món đồ như khăn tắm, giấy vệ sinh, dầu gội, đồ dùng cá nhân... bạn sẽ đặt trên kệ và thật tiện lợi nếu nhà bạn có trẻ em thì sẽ là vật dụng hữu ích giúp trẻ tránh động vào các đồ hóa chất, xà phòng...

Kệ để đồ nhà tắm inox 3 tầng
Kệ để đồ nhà tắm inox để sau bồn cầu

Tin tức liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Liên hệ với khobansi ngay

  • 61 Mai Xuân Thưởng, P.3, Q.6, TP.HCM
  • 086.87.87.870
  • hi@khobansi.vn
© 2019 khobansi.vn. All rights reserved.