Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Trang chủ»Nhà cửa - đời sống»Bộ 2 ruột gối ép Muji

Bộ 2 ruột gối ép Muji

Giá:105,000

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm

Thông tin Sản phẩm

Thông tin về Bộ 2 ruột gối ép Muji

Bộ 2 ruột gối ép Muji
Bộ 2 ruột gối ép Muji

(Bộ 2 ruột gối ép Muji)

Bộ 2 ruột gối ép Muji là một sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường với rất nhiều ưu thế được người tiêu dùng ưa chuộng. Với bộ đôi gối lần này sẽ giúp bạn có một sản phẩm mang lại giấc ngủ sâu hơn giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ ngon giấc hơn. Như chúng ta biết rằng giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người, nhờ giấc ngủ trọn vẹn mà bạn thấy tinh thần thoải mái cùng với giảm các chứng đau đầu, căng thẳng do mất ngủ. Việc sử dụng các thuốc giúp cải thiện giấc ngủ sẽ không tốt cho sức khỏe mặt khác khiến gan hoạt động nhiều hơn và cơ thể bạn sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn.

Bộ 2 ruột gối ép Muji
Bộ 2 ruột gối ép Muji

(Bộ 2 ruột gối ép nhìn sang trọng)

Chính vì thế, để cải thiện giấc ngủ hãy tìm đến bộ đôi gối ép Muji với chất liệu bông tự nhiên, mềm, giúp bạn dễ dàng ngủ. Đồng thời chất liệu mềm mại giúp bạn không cảm thấy mỏi cổ như các loại gối thông thường. Kích thước của gối khá rộng khoảng 84x74 cm nên bạn sẽ thoải mái nằm nghiêng, ngửa hay tư thế nào mà không bị trượt gối ra ngoài giúp giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn.

Bộ 2 ruột gối ép Muji
Bộ 2 ruột gối ép Muji

(Gối Muji có ruột bông gòn không bị xẹp)

Gối Muji được làm bằng bông gòn, loại bông có độ đàn hồi cao nên sẽ ít bị xẹp trong thời gian sử dụng, đồng thời sẽ giúp bạn đỡ vùng cổ làm cho tuần hoàn máu nên bạn sẽ có giấc ngủ ngon, sâu hơn. Đặc biệt bạn có thể ôm hay nằm với gối ở nhiều tư thế. Gối được thiết kế sang trọng với vỏ màu trắng bằng cotton thấm hút tốt, viền đen, có khóa kéo ở cạnh không lộ.

Tin tức liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Liên hệ với khobansi ngay

  • 61 Mai Xuân Thưởng, P.3, Q.6, TP.HCM
  • 086.87.87.870
  • hi@khobansi.vn
© 2019 khobansi.vn. All rights reserved.