Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Kho hàng gia dụng, điện lạnh giá sỉ Giá Tốt Nhất
Trang chủ»Gia dụng - điện gia dụng»Bàn là hơi nước Sokany

Bàn là hơi nước Sokany

Giá:115,000

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm

Thông tin Sản phẩm

Giới thiệu về Bàn là hơi nước Sokany

Hiện nay, việc giặt giũ quần áo chủ yếu là sử dụng máy giặt nên sẽ làm cho quần áo bị co, nhăn nên việc là quần áo nhất là quần áo đi làm sẽ là thường xuyên. Tuy nhiên, những chiếc bàn là thông thường chúng ta sử dụng thường làm cho quần áo bị cứng, cháy hay hỏng các quần áo có nguồn gốc từ loại sợi tự nhiên. Do đó, chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm Bàn là hơi nước Sokany giúp bạn là, làm căng các sợi vải hoặc quần áo trong tích tắc mà lại không bị các trường hợp cháy, hỏng như khi chúng ta dùng bàn là truyền thống.

Bàn là hơi nước Sokany
Bàn là hơi nước Sokany

(Bàn là hơi nước Sokany)

Chiếc bàn là có chức năng tạo hơi nước sẽ thấm, làm ẩm và mịn quần áo, điều này giúp làm phẳng các vết nhăn trên quần áo rất dễ dàng và nhanh chóng. Trên thân bàn là có nút xoay giúp bạn điều chỉnh lượng hơi nước phù hợp với từng loại quần áo và sẽ giúp quần áo không bị cháy hay hư hỏng như bàn là truyền thống. Dưới mặt đế của chiếc bàn là được tráng một lớp men chống dính nên bạn có thể dễ dàng di đường là nhẹ nhàng, êm ái mà không tốn nhiều công sức, cùng với đó là thiết kế chiếc bàn là rất sang trọng, cùng với công nghệ tiên tiến nên sản phẩm đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Thật tiện lợi khi mọi thành viên trong gia đình đều có thể dùng được chúng một cách dễ dàng.

Bàn là hơi nước Sokany
Bàn là hơi nước Sokany
(Bàn là hơi nước thiết kế hiện đại, bắt mắt)

Những lưu ý cần biết khi sử dụng bàn là hơi nước

Bàn là hơi nước Sokany
Bàn là hơi nước Sokany

(Bề mặt dưới của Bàn là Sokany có các lỗ cho hơi nước thoát ra)

  • Không cho nước máy hay nước giếng vào bàn là, vì chúng thường chứa hàm lượng nhỏ các loại khoáng chất, cặn bẩn. Nếu sử dụng lâu ngày sẽ gây kết tủa, bám lại bên trong thiết bị gây tắc lỗ phun hơi nước hay theo dòng nước làm bẩn quần áo. Tốt nhất nên dùng nước sạch hoặc nước lọc khi sử dụng.
    Bàn là hơi nước Sokany
    Bàn là hơi nước Sokany
(Bàn là có cốc đo mực nước cho vào bên trong trước khi là)
  • Không cho các chất tạo mùi, nước thơm vào bình chứa nước. Hầu hết các hóa chất khi gặp nhiệt độ cao sẽ phá hỏng các chi tiết bên trong bàn là.
  • Không cho nước vào ngăn chứa quá mức vạch cao nhất, lau sạch nước tràn ra bàn là trước khi sử dụng.

Tin tức liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Liên hệ với khobansi ngay

  • 61 Mai Xuân Thưởng, P.3, Q.6, TP.HCM
  • 086.87.87.870
  • hi@khobansi.vn
© 2019 khobansi.vn. All rights reserved.